Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 15/11/2021 03:13
Ngày 12/11/2021, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên "Lớp Đảng viên 85 năm Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than" cho 04 quần chúng ưu tú là cán bộ, nhân viên, sinh viên, đoàn viên thanh niên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường. Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác chuyên môn, trong học tập và rèn luyện, được các Chi bộ lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào Đảng dịp kỷ niệm 85 năm Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/19361-12/11/2021).
Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức kết nạp đảng viên mới
   Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, đảng viên chi bộ Thực nghiệm sản xuất - Công trình, chi bộ Sinh viên
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 04 đồng chí đảng viên mới. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng, động viên, đồng thời giao nhiệm vụ cho 04 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các Chi bộ thường xuyên theo dõi, giúp đỡ để các đồng chí đảng viên mới hoàn thành 12 tháng và được công nhận Đảng viên chính thức đúng thời gian quy định...