Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể  về triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Chủ nhật - 09/01/2022 07:31
Thực hiện chương trình công tác năm 2022, vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thanh Nhu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tại điểm cầu chính có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh kết nối qua phần mềm Teams.

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kết quả công tác quý năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2022 của các tổ chức đoàn thể. Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, đề xuất những giải pháp, kiến nghị để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2022.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong năm 2021 của các tổ chức đoàn thể Nhà trường. Trong năm 2021, nhà trường tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới các mặt hoạt động của nhà trường; tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, quyết tâm của Ban Thường vụ, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể đã nỗ lực khắc phục khó khăn, có nhiều cố gắng,  thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, góp phần vào thành tích chung của Nhà trường.
          Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà các tổ chức đoàn thể  nhà trường cần quan tâm triển khai thực hiện trong năm 2022 như: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục ĐVTN; Tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; Làm tốt công tác phát triển Đảng; Đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, VCLĐ trong tình hình dịch bệnh còn kéo dài, diễn biến phức tạp; Tiếp tục triển khai các hoạt động tình nguyện tại chỗ, hiến máu nhân đạo; Đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng sinh viên; Quan tâm, hỗ trợ đời sống tinh thần của sinh viên, tránh lo âu, căng thẳng khi nếu phải học trực tuyến kéo dài... Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; nghiêm túc tìm kiếm các giải pháp khắc phụ hạn chế, tồn tại; phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ…