Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Thứ sáu - 04/01/2019 20:27
Sáng ngày 04/01/2019, tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Than Quảng Ninh có đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban Tổ chức. Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
          Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo công tác Đảng năm 2018 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2019.
 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh chia sẻ với những khó khăn; ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung của Đảng bộ Than Quảng Ninh. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường ĐHCN Quảng Ninh cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2019 và đề nghị cán bộ, đảng viên, viên chức lao động nhà trường phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tìm kiếm các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra.
Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường một lần nữa khẳng định những kết quả mà Đảng bộ Trường đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy cấp trên. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy một lần nữa nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong năm 2019, kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để giữ vững sự ổn định, phát triển của nhà trường…

Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng 02 Chi bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 32 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.