Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

Thứ năm - 02/01/2020 08:32
Chiều ngày 27/11/2019, tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019; Tổng kết và trao giải cuộc thi “90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam”.
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
         Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
        Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2020. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo công tác Đảng năm 2019 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2020: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và nâng cao chất lượng học tập, quán triệt Nghị quyết góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Vai trò của cấp ủy và người đứng đầu trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của giảng viên, viên chức tại các khoa đào tạo.
        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy trường đã phát huy được sức mạnh của hệ thống chính trị; giữ vững được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Mặc dù còn những khó khăn nhất định song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy TQN, Đảng bộ trường ĐHCNQN đã phát huy sự đoàn kết, cố gắng vượt qua khó khăn, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong năm 2020, kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức nhà trường đồng sức, đồng lòng nỗ lực vượt khó để giữ vững sự ổn định, phát triển của nhà trường…

Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019; Tổng kết và trao giải cuộc thi “90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam”.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn