Thứ hai - 22/03/2021 06:16
Sáng 20/3, tại trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc – Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khai mạc “Giải bóng đá học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng lần thứ III, năm 2021”. Đây là hoạt động thuộc chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021).
Giải đấu có sự tham gia của 6 đội, gồm: Đại học Hạ Long, Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Cao đẳng Nông Lâm Đông bắc, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, CLB sinh viên Lào.Giải năm nay bao gồm 6 trận vòng loại, 2 trận bán kết và trận chung kết diễn ra trong 4 ngày từ 20 - 23/3/2021. Lễ bế mạc và trao giải được tổ chức ngay sau khi kết thúc trận chung kết vào ngày 23/3.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Phạm Hồng Thái cho biết: Phong trào thanh thiếu niên của tỉnh những năm qua luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong đoàn viên thanh niên, cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác. Trong đó, bộ môn bóng đá luôn được đông đảo thanh, thiếu niên yêu thích tham gia, luyện tập thường xuyên. Giải bóng đá học sinh, sinh viên do Tỉnh Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức, luôn nhận được sự theo dõi, cổ vũ rất đông đảo của học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia giải đấu ở bảng với các Đội Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc và đội bảng của CLB Lưu học sinh Lào. Với hai chiến thắng liên tiếp các chàng trai của chúng ta đã góp mặt trong trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 23/3/2021. Hãy cùng chúc cho các cầu thủ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh giành thắng lợi trong trận chung kết sắp tới.