Hội sinh viên Lào tại Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chào đón tân sinh viên Lào khóa mới

Thứ tư - 04/09/2019 22:13
Ngày 24/8/2019, Hội sinh viên Lào tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức các hoạt động chào đón sinh viên Lào khóa mới (2019 – 2023).
Hội sinh viên Lào tại Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chào đón tân sinh viên Lào khóa mới
       Sau hơn một tuần làm quen với thầy cô, bạn bè cũng như nếp sống và môi trường mới tại trườn g Đại học Công nghiệp QUảng Ninh, các bạn lưu học sinh Lào đã được hòa mình vào không khí sôi nổi, vui tươi, đầm ấm và để vơi đi nỗi nhớ nhà, tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng lưu học sinh, Hội sinh việ Lào tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức các sinh hoạt tập thể để các bạn làm quen và chia sẻ nhưng khó khăn trong việc hòa nhập với môi trường mới. 
            Toàn bộ các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại Nhà trường đã làm cho sân trường trở nên sôi nổi và nhộn nhịp với các trò chơi tập thể, khoảng cách giữa sinh viên khóa cũ và khóa  mới đã được xóa nhòa. Có thể nói, chương trình đã để lại dấu ấn khó phai mờ của những buổi ban đầu lưu luyến, góp phần động viên các bạn học sinh Lào yêu mái trường mới, thầy cô và bạn bè mới, từ đó phấn đấu học tập và rèn luyện đạt kết quả cao, đáp ứng lòng mong mỏi của gia đình và thầy cô giáo.
            Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, từ năm 2013 đến nay đã trở thành mái nhà của hơn 200 lưu học sinh Lào. Tại mái trường này đã có rất nhiều lưu học sinh Lào ra trường trở về quê hương trở thành những người quản lý mang kiến thức đã được học góp phần xây dựng đất nước Lào. Chào đón sinh viên khóa 7, chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập không phụ công lao của bố mẹ, thầy cô và đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn