Ứng dụng Matlab phát triển giao diện tính toán kiểm tra mạng điện khu vực

Thứ hai - 18/02/2019 20:00
Trong các phân xưởng của Xí nghiệp mỏ, đặcđiểm của các phụ tải thường xuyên thay đổi theo yêu cầu công nghệ. Vì vậy, đòi hỏi mạngđiện cung cấp cũng phải thường xuyên thay đổi theo như: chiều dài dây dẫn, tiết diện dây, công suất máy biếnáp.... Việc tính toán để thực hiện các yêu cầu thay đổi trên bằng phương pháp truyền thống gây khó khăn không ít cho các cán bộ quản lý như thời gian tính toán dài, kết quả thiếu chính xác....
Dựa trên cơ sở của các phần mềm tính toán và mô phỏng hiệnđại, nhóm tác giả xây dựng chương trình và giao diện tính toán, kiểm tra mạngđiện hạáp mỏ bằng phần mềm mô phỏng Matlab để khắc phục các tồn tại nêu trên.
File đính kèm:
Tải xuống file này (ung-dung-matlab-phat-trien-giao-dien-tinh-toan-kiem-tra-mang-dien-khu-vuc) Chi tiết bài báo 480.68 KB

Bùi Trung Kiên1,* Nguyễn Văn Chung2, Kubrin S.S3

1,2. Khoa Điện, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

3. Viện nghiên cứu các vấn đề trong lòng đất, Matxcva Liên bang Nga.

*Email: buitrungkiendkhqui@gmail.com

Tel: 0976074575