Biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn tập thể - Trường ĐHCN Quảng Ninh

Thứ hai - 21/03/2016 21:43
Chất lượng Vệ sinh An toàn Thực phẩm (VSATTP) không chỉ có tầm quan trọng đối với sức khỏe của con người trước mắt và lâu dài, mà còn ảnh hưởng tới phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, đối nội, đối ngoại, và an ninh trật tự. Bài viết này đánh giá tình hình an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong nhà trường với mục tiêu phát huy những mặt tốt, khắc phục những hạn chế nhằm quản lý có hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và góp phần ngăn chặn các nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn