Khai mạc giải bóng đá nam Liên chi Đoàn khoa Điện chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 27/03/2016 21:05
Sáng ngày 26/3/2016 vừa qua, tại sân vận động Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Giải bóng đá nam Liên chi Đoàn Khoa Điện được khai mạc. Giải đấu được tổ chức với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).
          Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường; các đồng chí trong BCH LCĐ khoa Điện; các đội bóng tham dự giải cùng đông đảo các bạn cổ động viên.
Giải đấu năm nay quy tụ 22 đội bóng đến từ các Chi đoàn K7, K6, K5 thuộc khoa Điện. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp; thể thức thi đấu bóng đá mini 7 người, thời gian thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa các chi đoàn K7, phần thắng đã nghiêng về đội bóng của Chi đoàn Kỹ thuật Điện 7A và Kỹ thuật Điện 7C.
Giải đấu diễn ra từ ngày 26/3/2016 đến ngày 17/4/2016. Đây là giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên.