Sôi động ngày hội thể thao văn hóa CNVCLĐ tỉnh Quảng Ninh - Khu vực III năm 2015

Chủ nhật - 24/05/2015 10:21
Ngày hội văn hóa thể thao CNVC LĐ lần thứ 3 được LĐLĐ tỉnh khai mạc đồng loạt trong 2 ngày 23 và 24.5 tại 5 cụm địa bàn, khu vực gồm: TP. Hạ Long, TP. Cẩm Phả, khu vực Miền Tây, khu vực Miền Đông và cụm các CĐ ngành, CĐCS trực thuộc... Ngày hội có sự tham gia của gần 2.000 vận động viên của trên 200 CĐCS trong các cơ quan, đơn vị trung ương và địa phương trên địa bàn toàn tỉnh. 5 môn thể thao chính được thi đấu gồm: Cầu lông, bóng bàn, tennis, nhẩy bao bố và kéo co.

Theo ông Trần Danh Chức- Chủ tịch LĐLĐ Quảng Ninh: Ngày hội văn hóa thể thao được đông đảo CNVC LĐ hưởng ứng tham gia với tinh thần: “Đoàn kết - trung thực - hữu nghị và cao thượng”, góp phần rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất, hoàn thành công tác; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó, giúp đỡ nhau; tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua trong CNVC LĐ; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, rèn luyện tác phong công nghiệp của đội ngũ công nhân; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội tỉnh Quảng Ninh năm 2015.

Tham dự ngày hội Văn hóa Thể thao - Công nhân viên chức lao động, Đoàn thể thao của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thuộc khu vực Miền Tây và tham dự ở các nội dung thi đấu: Cầu lông ​đôi nam, Cầu lông đôi nam nữ, Cầu lông đôi nữ,  Bóng bàn đôi nam, Tennis đôi nam với kết quả Giải Nhất Cầu lông đôi nam nữ, Giải nhì cầu lông đôi nam, Giải nhì cầu long đôi nữ, Giải Nhì Bóng bàn đôi nam, Giải Ba Tennis đôi nam.