Nghiệm thu khối lượng Nghiên cứu khoa học và Sáng kiến cải tiến năm học 2013-2014

Thứ ba - 27/05/2014 00:13
Để chuẩn bị công tác nghiệm thu khối lượng nghiên cứu khoa học (NCKH) và sáng kiến cải tiến (SKCT) trong năm học 2013-2014 của các đơn vị và cá nhân trong toàn trường, Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các đơn vị căn cứ vào Quy định số 401/QĐ-KHCN ngày 06/9/2012: “Quy định về việc quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ” và Quyết định số 202/QĐ-ĐHCNQN ngày 22 tháng 4 năm 2014: “Quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh” để tổ chức nghiệm thu khối lượng NCKH và SKCT cho các cá nhân của đơn vị mình. Kết quả nghiệm thu được gửi bằng văn bản về phòng KHCN&QHQT - Tầng 4 Nhà A và file điện tử theo địa chỉ email: luonghoaanh@gmail.com trước ngày 05/6/2014 để phòng tập hợp. (Các mẫu biên bản có thể download tại website của Nhà trường).
Đơn vị nào báo cáo chậm, thiếu hoặc không đúng mẫu của phòng KHCN&QHQT để ảnh hưởng đến quyền lợi của cán bộ, giảng viên, công nhân viên thì đơn vị đó phải chịu trách nhiệm.