Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thứ ba - 25/07/2017 03:23
Chiều ngày 24/7/2017 tại Hội trường lớn cơ sở Yên Thọ, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III năm 2017.
Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm
     Tham dự hội nghị có đồng chí Mai Lê Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Than Quảng Ninh. Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Văn phòng đảng ủy và các Ban xây dựng đảng cùng các đồng chí trong Ban chi ủy các Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư ĐTN, Chủ tịch HSV, Chủ tịch Hội CCB nhà trường.
     Hội nghị đã báo cáo tổng kết những mặt đạt được, chưa đạt được đối với công tác Đảng nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2017; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2017. Tại Hội nghị, đại diện Chi bộ Đào tạo - KHCN - Tại chức đã trình bày tham luận về “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh chính quy năm 2017”; Chi bộ Quản trị - Thư viện tham luận về vấn đề “Nâng cao chất lượng công tác ANQP và quân sự địa phương của nhà trường”. Công đoàn nhà trường báo cáo tham luận về việc “Tuyên truyền và quán triệt văn hóa ứng xử nơi công sở” theo kế hoạch số 611/KH-UBND tỉnh Quảng Ninh về “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn minh”. Đảng ủy trường đã tiếp thu các ý kiến tham góp từ các đảng viên trong trường đối với báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm 2017.
     Nhân dịp này, đồng chí Mai Lê Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Than Quảng Ninh đã công bố và trao quyết định chuẩn y bầu Bí thư, Phó Bí thư và ủy viên BTV Đảng ủy trường nhiệm kỳ 2015-2020. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí ghi nhận những kết quả Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong điều kiện gặp nhiều khó khăn Đảng bộ nhà trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các kế hoạch đề ra.
     Phát biểu tổng kết Hội nghị, Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định Đảng ủy nhà trường và các chi bộ trực thuộc đã có nhiều nỗ lực, cố gắng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần chỉ đạo thực hiện trong quý III và 6 tháng cuối năm 2017; kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, mà trước hết là các đồng chí đảng viên đồng sức, đồng lòng hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần để xây dựng nhà trường phát triển…