Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia chương trình Giao lưu trực tuyến "Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018"

Thứ ba - 10/04/2018 03:14
Ngày 9/4 vừa qua, Thường trực Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện Ban giám hiệu một số trường Đại học, Cao đẳng, một số doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh và Báo Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến "Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018" trên website: baoquangninh.com.vn.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động trong Chương trình "Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018", thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2018) do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức trong tháng 4/2018.

Tham gia tư vấn trực tuyến gồm có các đồng chí:

- Thạc sỹ Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh.

- Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Nghĩa - Phó phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh

- Tiến sĩ Hoàng Thị Thu Giang, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Hạ Long.

- Thạc sỹ Vũ Quốc Toàn - Trưởng Ban tuyển sinh- Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có Tiến sĩ Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình năm nay được tổ chức nhằm kịp thời thông tin về chủ trương mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của Bộ GD&ĐT; Kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT của tỉnh; giới thiệu về các trường đào tạo trong và ngoài tỉnh; giới thiệu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, những thuận lợi, khó khăn, xu hướng phát triển và nhu cầu về sử dụng nguồn nhân lực của tỉnh trong những năm tới; đồng thời, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm, định hướng khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ qua website của Báo Quảng Ninh: