Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đào tạo học kỳ I năm học 2023-2024

Thứ tư - 20/03/2024 00:18
Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về công tác đào tạo trong năm học 2023-2024; Với mục đích đánh giá, kiểm điểm lại quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác đào tạo trong học kỳ 1 vừa qua; làm rõ những vấn đề còn tồn tại, hạn chế; từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu để khắc phục trong công tác quản lý giảng dạy, học tập học kỳ 2 năm học 2023-2024, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
      Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2024, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đào tạo học kỳ 1 năm học 2023-2024
      Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thanh Nhu – Chủ tịch Hội đồng trường,TS. Phạm Đức Thang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí: Chủ tịch công đoàn trường; Bí thư đoàn thanh niên; Chủ tịch hội sinh viên trường. Trưởng/phó phụ trách Phòng, Khoa, TTĐTN và Trưởng/phó phụ trách các Bộ môn.

Tại Hội nghị đã được nghe
báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ đào tạo học kỳ 1 và thông qua phương hướng nhiệm vụ đào tạo của học kỳ 2 năm học 2023-202, báo cáo công tác thi đua học kỳ 1 và phát động thi đua học kỳ 2 năm học 2023-2024. Phổ biến, hướng dẫn Thông tư số 01/2024/TT-BGDĐT ngày 05/02/2024 về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng thời Hội nghị cũng đánh giá, kiểm điểm lại quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác đào tạo của học kỳ 1 năm học 2023-2024, làm rõ những mặt đã làm được, các vấn đề còn tồn tại và hạn chế để từ đó đưa ra các giải pháp khắc phục trong công tác đào tạo cho học kỳ 2 năm học 2023-2024.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị để triển khai thực hiện công tác đào tạo học kỳ 2 năm học 2023-2024, chủ động sáng tạo nâng cao tinh thần trách nhiệm, cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn nâng cao chất lương đào tạo, hoàn thành suất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị xin chân thành cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của Thầy. Trong thời gian tới tập thể cán bộ, giảng viên toàn trường sẽ đồng tâm, đoàn kết thực hiện các nhiệm vụ được giao để từng bước nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần nâng cao vị thế của Trường.