Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Đại học CNQN thành công tốt đẹp

Thứ năm - 30/03/2017 21:22
Chiều ngày 28/3/2017, tại Hội trường lớn, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội là dịp đánh giá những kết quả hoạt động đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội Hội Cựu chiến binh trường Đại học CNQN thành công tốt đẹp

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: Đoàn Văn Thuấn - Chủ tịch Hội CCB thị xã Đông Triều; NGƯT, TS. Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện BCH Đảng bộ, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội CCB; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể các hội viên.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội nhiệm kỳ 2012-2017 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2017-2022. Bản báo cáo nêu rõ: Hội CCB Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là tổ chức CCB cơ sở trực thuộc Hội CCB thị xã Đông Triều và là tổ chức chính trị - xã hội trong Nhà trường, có nhiệm vụ chủ yếu là tập hợp, đoàn kết, động viên các đồng chí CCB phát huy bản chất và truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; đóng góp tích cực vào mọi hoạt động của Trường, đặc biệt là công tác giáo dục thế hệ trẻ. Trong phần phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Hội thực sự trong sạch vững mạnh; phát huy những thành tích hội đã đạt được. Đại hội còn thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Hội CCB thị xã Đông Triều; Báo cáo bổ sung, sửa đổi Điều lệ của BCHTW Hội.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 thành viên, đồng chí Hoàng Quang Đại được bầu là Chủ tịch Hội. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo của Hội CCB thị xã Đông Triều, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022 cùng sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí hội viên, Hội CCB Trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, phục vụ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Trường ngày một vững mạnh.