Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty CP tư vấn QTKD An Thịnh

Thứ sáu - 28/04/2017 05:25
Ngày 25/4/2017, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã có buổi tiếp xúc và ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần tư vấn quản trị kinh doanh An Thịnh
          Dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần tư vấn quản trị kinh doanh An Thịnh có ông Phạm Hồng Long – Giám đốc công ty cùng cán bộ kỹ thuật, nhân viên của Công ty; về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hữu Phúc – Trưởng khoa Cơ khí động lực, Ths.Phạm Anh Mai – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
           Tại buổi lễ, hai bên cũng đã tiến hành trao đổi cụ thể nhiều nội dung hợp tác quang trọng và thiết thực đối với cả hai bên, trong đó tập trung và các lĩnh vực hợp tác quan trọng như: Đào tạo cán bộ, công nhân cho Công ty Cổ phần Ancomin (Công ty con của Công ty An Thịnh) theo hình thức vừa học vừa làm; Hợp tác về tư vấn, đào tạo Quản trị doanh nghiệp; Hợp tác về đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực kỹ thuật và quản trị kinh doanh; Hợp tác về xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu; Hợp tác đầu tư các dự án; Tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên, sinh viên Nhà trường được tiếp cận với môi trường làm việc của doanh nghiệp, thực tập, thực hành. Phía Công ty Công ty Cổ phần tư vấn quản trị kinh doanh An Thịnh cũng cam kết hỗ trợ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trong việc Tiếp nhận sinh viên đến thực tập và thăm quan tại Công ty; Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp v.v...