Đại hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 12/12/2021 20:40
Vừa qua, tại Hội trường lớn, Chi hội Cựu giáo chức (CGC) trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2021. Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Hội CGC tỉnh Quảng Ninh, Hội CGC thị xã Đông Triều. Về phía trường ĐHCNQN có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí đại diện các đoàn thể, trưởng các đơn vị trong toàn trường và hội viên Chi hội CGC trường ĐHCNQN.
Đại hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  thành công tốt đẹp
      Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Chi hội Cựu giáo chức Nhà trường khóa III, NGUT Cát Văn Hòa đã gửi lời cảm ơn các đại biểu tham dự. Đại hội Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026 là sinh hoạt chính trị quan trọng, là dịp nhìn lại kết quả đạt được của Hội trong 5 năm qua, xác định mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, bầu ra Ban Chấp hành Hội với những đại biểu tiêu biểu để tập hợp, đoàn kết hội viên, xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh, đồng hành với sự phát triển đi lên của Nhà trường.
     Đại hội đã thông qua báo cáo của Ban Chấp hành Hội về công tác hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội CGC trường ĐHCNQN đã có bước phát triển đáng khích lệ cả về số lượng và chất lượng; nội dung và hình thức hoạt động của Hội ngày càng phong phú, đa dạng. Hội đã trở thành mái nhà chung của các hội viên. Với chức năng và nhiệm vụ của mình, Hội đã tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, khuyến khích hội viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ nhằm góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương, của nhà trường… Đạt được những kết quả đó là nhờ sự nhiệt tình và nỗ lực của Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức trường, của từng hội viên, có sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội Cựu giáo chức Tỉnh Quảng Ninh, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường.  

     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Trọng Lan - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những kết quả mà Hội CGC trường ĐHCNQN đã đạt được trong 5 năm qua. Để tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, đồng chí mong muốn Hội CGC trường ĐHCNQN tiếp tục củng cố, xây dựng, phát triển Hội; thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên; tạo điều kiện để các cựu giáo chức được tham gia sinh hoạt, giao lưu văn hóa, văn nghệ; tương trợ nhau khi gặp khó khăn trong cuộc sống, giữ gìn và phát huy phẩm chất, truyền thống cao đẹp của nhà giáo; động viên các hội viên nâng cao tinh thần dân tộc, thiết tha yêu nước, đoàn kết nội bộ, tích cực đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo, xây dựng xã hội học tập, góp phần thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tham gia tốt công tác xã hội.

     Đại hội CGC trường ĐHCNQN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu 9 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa mới, bầu 03 đồng chí tham dự Đại hội Cựu giáo chức tỉnh Quảng Ninh. Nhà giáo ưu tú Cát Văn Hòa được tín nhiệm tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội. Đại hội đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi. Kính chúc các nhà giáo hưu trí trường ĐHCNQN nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo khuyến học, khuyến tài của cả nước nói chung và của nhà trường nói riêng…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn