Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 11/02/2019 04:09
     Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 11/02/2019 (tức mùng 7 Tết), Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
             Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí trưởng, phụ trách các đơn vị, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận cùng đông đủ cán bộ, viên chức Nhà trường.
           Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.
           Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường; đồng chí Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đồng chí đại diện các Khoa đào tạo, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường; đại diện khối phòng ban, Trung tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo nhà trường, hứa quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.