TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tham dự Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam lần thứ 5 nhiệm kỳ I (2014 - 2019)

Chủ nhật - 03/03/2019 08:07
 Ngày 01/3/2019, tại Trường Đại học Thủ Dầu Một, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các Trường Đại học,Cao đẳng Việt Nam lần thứ 5 nhiệm kỳ I (2014 -:- 2019). Dự và chỉ đạo Hội nghị gồm các Ông (i) GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ GD & ĐT, Chủ tịch Hiệp hội (ii) PGS.TS Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ GD & ĐT, Phó Chủ tịch Hiệp hội (iii) TSKH Phan Quang Trung, nguyên Thứ trưởng Bộ KH-ĐT, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Phó Chủ tịch Hiệp hội (iv) GS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng ĐH Cần Thơ, Phó Chủ tịch Hiệp hội (v) PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Bình Dương,  Chủ tịch hội đồng Trường  Đại học Thủ Dầu Một, cùng với gần 150 Ủy viên Ban Chấp hành, là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc, Giám đốc các Trung tâm trực thuộc Hiệp hội.
Ts. Hoàng Hùng Thắng cùng với một số Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ GD & ĐT -  Chủ tịch Hiệp hội
Ts. Hoàng Hùng Thắng cùng với một số Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ GD & ĐT - Chủ tịch Hiệp hội
           Hội nghị đã được nghe dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động của Hiệp hội trong năm 2018 và dự thảo phương hướng năm 2019; Báo cáo tài chính và Quyết toán Quỹ Hiệp hội năm 2018; Báo cáo của Ban Kiểm tra Hiệp hội năm 2018 và nhiểu tham luận trao đổi sôi nổi của các Đại biểu tham dự nhằm đóng góp ý kiến cho phương phướng năm 2019; Cuối cùng Hội nghị biểu quyết thống nhất cao một số nội dung chủ yếu về Báo cáo năm 2018 và phương hướng năm 2019 và thông qua Nghị quyết Hội nghị. Tham dự Hội nghị về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS.Hoàng Hùng Thắng, Hiệu trưởng,  Ủy viên Ban chấp hành Hiêp hội.
GS.TS Trần Hồng Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi làm việc với Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm Hồ Chí Minh – Bộ Công Thường
Quang cảnh Hội nghị
             Bên lề dịp diễn ra Hội nghị từ này 27/02/2019 đến 02/3/2019, TS. Hoàng Hùng Thắng đã tham gia cùng đoàn công tác của Ban thường vụ Hiệp hội có đi thăm và làm việc với 05 trường Đại học với nhiều mô hình khác nhau trường trường công lập, trường đại học địa phương, trường đại học trong doanh nghiệp, để học tập kinh nghiệm thành công trong quản trị đại học, và đặc biệt là trong thực hiện tự chủ.
Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm Hồ Chí Minh – Bộ Công Thường
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu
Trường Đại học công nghiệp Thực phẩm Hồ Chí Minh – Bộ Công Thường
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu Trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP Hồ Chí Minh