Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên khối Đào tạo nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi

Chủ nhật - 27/01/2019 22:30
Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, nhân dịp cán bộ, giảng viên khối Đào tạo nghỉ, đón tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; vừa qua trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên khối Đào tạo của nhà trường. Tham dự chương trình gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn trường; các đồng chí đại diện các Phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khối Đào tạo của nhà trường.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh  tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên khối Đào tạo nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi
Trong khuôn khổ chương trình, TS. Nguyễn Văn Thản - Trưởng phòng Đào tạo đã thông tin khái quát về hoạt động tuyển sinh, đào tạo của nhà trường năm Mậu Tuất 2018 và phương hướng, nhiệm vụ đầu năm mới Kỷ Hợi 2019. Các đồng chí cán bộ, giảng viên cũng đã được nghe TS.Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường tuyên truyền, quán triệt một số nội dung nghỉ, đón tết nguyên đán vui vẻ, an toàn, tiết kiệm. Thay mặt cho cán bộ, giảng viên khối Đào tạo, TS. Trần Hữu Phúc - trưởng Khoa Điện phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua, hứa hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng gia đình đón tết sum vầy, vui vẻ, an toàn.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đại biểu đã tham dự chương trình; chúc các đồng chí cán bộ, giảng viên cùng gia đình đón năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường trong năm 2018 vừa qua. Bước sang năm mới Kỷ Hợi 2019, đồng chí mong muốn toàn trường đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra
Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thành công tốt đẹp, qua đó góp phần động viên cán bộ, giảng viên nhà trường tích cực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...