Tuyên dương Nhà giáo trẻ, sinh viên tiêu biểu năm 2023

Thứ ba - 21/11/2023 20:37
Ngày 20/11 vừa qua tại Thành phố Hạ Long, Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức lễ Tuyên dương thủ khoa sinh viên, sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện; Tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2023. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023.
Tuyên dương Nhà giáo trẻ, sinh viên tiêu biểu năm 2023
   Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt, định hướng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh, phong trào sinh viên 5 tốt, học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện được triển khai sâu rộng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh, sinh viên, giáo viên trẻ toàn tỉnh. Phong trào đã tạo ra môi trường năng động để học sinh, sinh viên, nhà giáo hăng say học tập, nghiên cứu, sáng tạo, thi đua dạy tốt và học tốt, góp phần vào thành công chung trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh.
   Cũng tại chương trình, các thanh niên tiêu biểu, học sinh, sinh viên đại diện cho các tập thể được tuyên dương đã tọa đàm về hỗ trợ, kết nối, phát huy danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" sau tuyên dương; chia sẻ về quá trình phấn đấu, rèn luyện và kinh nghiệm để đạt được thành tích trong giảng dạy và học tập.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tuyên dương 18 nhà giáo trẻ tiêu biểu, 4 thủ khoa sinh viên, 29 sinh viên 5 tốt, 5 tập thể sinh viên 5 tốt, 24 học sinh 3 tốt và 8 học sinh 3 rèn luyện. Cũng trong dịp này, Hội đồng Đội tỉnh đã trao giải cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Sân chơi đồng diễn flashmob “Tự hào thiếu nhi Quảng Ninh” chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh vinh dự có 04 tập thể được tuyên dương “Tập thể sinh viên 5 tốt”, 15 sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”; 02 sinh viên được tuyên dương thủ khoa sinh viên; 01 giảng viên được tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu.